Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại hà nội
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội

Chuyển văn phòng trọn gói

DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG GIÁ RẺ CỦA KIẾN VÀNG


  • Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ của Kiến Vàng chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần, ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật ,làm cả ngày cảm đêm để đảm bảo không làm dán đoạn hoạt động của công ty , văn phòng của bạn sẽ không hề bị xáo trộn
  • Kiến Vàng ra đời từ nhiều năm không ngừng phát triển đơn vị, cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà ,chuyên nghiệp uy tín nhất tại Hà Nội
  • Chuyển văn phòng giá rẻ Kiến Vàng chúng tôi luôn đặt sự đảm bảo và an toàn lên trên hết, tậm chung phát triển đội ngũ nhân viên có trình độ cao về chuyên môn.Liên tục đào tạo cách tháo lắp các đồ văn phòng cũng như chuyển nhà như các đồ đạc bàn họp, máy tính, máy in , máy fax , may copy…vv và các vận dụng văn phòng ,nhà ở khác

CÔNG TY KIẾN VÀNG CHUYÊN CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG GIÁ RẺ NHƯ SAU
  • Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói
  • Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ
  • Chuyển văn phòng giá rẻ
  • Chuyển nhà trọn gói
  • Thuê taxi tải trọn gói
YẾU TỐ CẦN THIẾT MANG ĐẾN MỘT DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG HIỆU QUẢ , CHẤT LƯỢNG
– Luôn phấn đấu và phát huy trong quá trình vận chuyển văn phòng, chuyển nhà khoa học và bài bản
–  Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp,uy tín. Luôn đào tạo nhân viên tháo dỡ và lắp đặt máy móc , bàn, tủ
– Công ty cam kết 100% trong quá trình vận chuyển nếu sảy ra trường hợp ngoài ý muốn
– Kiến Vàng giảm thiếu tối đa chi phí cho khách hàng
-Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng về dịch vụ của Kiến Vàng

QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN VĂN PHÒNG CỦA KIẾN VÀNG
Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu chuyển văn phòng
Công ty chúng tôi nhận yêu cầu chuyển văn phòng trọn gói của quý cơ quan, doanh nghiệp qua tổng đài 0934.789.882 - 0965.205.508 Ngay khi nhận được yêu cầu chuyển văn phòng của quý cơ quan chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp để hẹn lịch qua khảo sát báo giá hoặc báo giá trực tiếp tại văn phòng của quý cơ quan.
Bước 2: Khảo sát và Báo giá
Kiến Vàng miễn phí khảo sát và báo giá chuyển văn phòng trọn gói trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội. Nhân viên khảo sát của Kiến Vàng luôn mặc áo đồng phục và đeo thẻ có dấu đóng dấu đỏ của công ty. Với những khách hàng cung cấp hình ảnh qua Email, hoặc liệt kê được đồ dùng trong văn phòng chúng tôi có thể báo giá trực tiếp qua điện thoại hoặc qua Email theo yêu cầu của quý khách hàng.
Đồ đạc của quý cơ quan sẽ được nhân viên Kiến Vàng liệt kê và ghi chép đầy đủ để thống kê số lượng chính xác. Lên báo giá chi tiết gửi đến quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.
Khách hàng cung cấp thời gian dự kiến vận chuyển. Địa điểm chuyển đi và chuyển đến cho nhân viên Kiến Vàng để có kế hoạch vận chuyển tốt nhất.
Bước 3: Đóng gói & Vận chuyển
Tùy theo yêu cầu của quý cơ quan công ty chúng tôi có thể cung cấp trước thùng carton, băng dính để cho nhân viên tự đóng gói đồ cá nhân và những tài liệu quan trọng của mình.Kiến Vàng là đơn vị đầu tiên & duy nhất tại Hà Nội sử dụng thùng carton có logo của công ty được thiết kế dành riêng cho việc chuyển văn phòng trọn gói quy chuẩn thùng 5 lớp kích thước phù hợp cho việc đóng tài liệu và một nhân viên có thể di chuyển dễ dàng.

Lưu ý: Kiến Vàng khuyến cáo quý khách hàng không tự đóng gói những đồ đạc dễ vỡ, thiết bị điện tử hãy để chúng tôi đóng gói để đảm Kiến Vàng toàn.

Đồ đạc văn phòng sẽ được chia theo từng cá nhân, từng phòng ban, từng bộ phận được ghi chú và đánh dấu một cách cụ thể, rõ ràng để tiện sắp xếp và nghiệm thu khi chuyển về văn phòng mới.Quy trình bọc lót, đóng gói chuyên nghiệp đảm Kiến Vàng toàn tuyệt đối cho mọi đồ đạc văn phòng từ bàn ghế, tài liệu đến các trang thiết bị điện tử, máy tính. Vật liệu bọc lót bao gồm: màng co, xốp nổ, chăn dạ và thùng carton.
Hệ thống xe tải, taxi tải từ 0.5 – 10 tấn đáp ứng mọi yêu cầu về chuyển văn phòng của các đối tác ở nội thành và ngoại thành Hà Nội. Tùy vào đặc thù của địa điểm vận chuyển và yêu cầu của từng đơn vị chúng tôi sẽ sử dụng xe tải chuyên chở thích hợp.

Bước 4: Nghiệm thu & Thanh lý hợp đồng
Khi đồ dùng được chuyển đến văn phòng mới, kê sắp xếp vào đúng vị trí theo từng phòng ban, từng bộ phận Kiến Vàng cùng khách hàng tiến hành nghiệm thu đầy đủ về số lượng lẫn chất lượng. Sau đó bàn giao và thanh lý hợp đồng với quý cơ quan, công ty.Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng
Dịch vụ Chuyển Văn Phòng Chuyên Nghiệp của Kiến Vàng chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần, ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật, làm cả ngày, cả đêm để đảm bảo không làm dán đoạn hoạt động của công ty, văn phòng của bạn sẽ không hề bị xáo trộn có khác chỉ là nó ở một địa chỉ mới mà thôi.Với chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng chúng tôi luôn đặt sự đảm bảo & an toàn lên trên hết, tập trung phát triển đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, liên tục được đào tạo cách tháo lắp các đồ văn phòng như bàn họp, máy tính, máy in, máy fax, máy photocopy… và các vật dụng văn phòng khác.
Khách hàng chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng
Lựa chọn chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng là sự cam kết về chất lượng dịch vụ chuyển nhà chuyển văn phòng tại Hà Nội, Kiến Vàng đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất trong việc chuyển văn phòng trọn gói của tập đoàn điện lực EVN, ngân hàng SHB, bệnh viện E, công ty lương thực thực phẩm Hà Nội, đảng ủy khối doanh nghiệp TW…

Kiến Vàng sẵn sàng là bạn là đối tác chuyển văn phòng tin cậy của tất cả mọi quý công ty, bất cứ khi nào có nhu cầu chuyển văn phòng nhanh chóng, tiết kiệm hãy liên hệ với chúng tôi.

Địa Chỉ: 
Số 16 Ngõ 394 đường K2, đường Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Số 105, Ngõ 325 Kim Ngưu, Phường Thanh Lương, Quận Hai Bà Trưng
Số 1111, Tầng 3, Đường Giải Phóng, Hoàng Mai
Số 333a, Nguyễn Văn Cừ, Long Biên
Số 369, Nguyễn Khang, Cầu Giấy
P410A, tòa nhà HH3C, KĐT Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓIChuyển Nhà Trọn Gói Kiến Vàng

Chuyển Nhà Giá Rẻ Nhất Hà Nội

Chuyển Nhà Trọn Gói Kiến Vàng. DV Chuyển Nhà, Văn Phòng Trọn Gói Rẻ Nhất Hà Nội. Là Kiến Vàng Chính Hãng. Khuyến Mại Lớn Tháng 3/2020. Gọi Ngay Hôm nay Để Biết Chi Tiết !

Chuyển nhà là một nhu cầu cần thiết hiện nay, nhất là đối với các gia đình chưa có điều kiện tự mua cho một mình ngôi nhà hay căn hộ thì thường phải chuyển nhà do nhiều yếu tố. Nhận biết nhu cầu đó với mong muốn giảm tải lượng công việc khi chuyển nhà cho mỗi gia đình, Kiến Vàng đã đưa ra dịch vụ Chuyển Nhà Trọn Gói để khách hàng có thể yên tâm hơn mỗi khi chuyển đồ đạc của gia đình mình đến nơi ở mới.
Qua thời gian Chuyển Nhà Trọn Gói Kiến Vàng đã khẳng định được thương hiệu của mình bằng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, Chuyển Nhà nhanh gọn, uy tín, giá rẻ luôn đi đôi với chất lượng tốt nhất.


Quy trình chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng

Bước 1. Nhận thông tin yêu cầu của khách hàng


Khách hàng có nhu cầu chuyển nhà trọn gói gọi điện đến Công Ty Kiến Vàng theo
Điện thoại: 0934.789.882 - 0965.205.508 Ngay sau đó nhân viên Kiến Vàng sẽ ghi lại đầy đủ thông tin khách hàng và đưa nhân viên khảo sát tới báo giá cho quý khách.
Bước 2. Khảo sát & báo giá rồi ký hợp đồng


Sau khi nhận được điện thoại của quý khách chúng tôi sẽ cử nhân viên đến địa chỉ chuyển dọn để ước tính đồ đạc, địa hình để đưa ra báo giá tốt nhất cho khách hàng. Ngoài ra thống nhất phương án và ngày giờ và tiến hành kí kết hợp đồng chuyển nhà.


Bước 3. Thực hiện vận chuyển:

Đến đúng ngày chuyển nhà, Công ty Kiến Vàng bố trí công nhân tháo dỡ giường, tủ, máy móc. Thực hiện phân loại đồ đạc theo phòng và theo chủng loại và theo từng cá nhân sử dụng.


Tất cả đồ đạc được đóng gói, bao bọc bằng những vật liệu chuyên dụng như màng co, keo, chít… để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.


Tài liệu, sách báo được đóng vào trong thùng carton được sắp xếp theo kích thước phù hợp. Trên từng thùng đều có chú thích rõ ràng như đồ dễ vỡ , ly, đồ sành sứ được gói bằng giấy gói tiêu chuẩn, lót chăn dạ rồi sau đó đóng gói vào trong thùng carton.


Đồ điện tử được bọc bằng: Xốp nổ, chăn len, xốp… sau đó đóng vào trong thùng carton và có ghi chú thích.
Nhân viên Công ty Kiến Vàng cùng khách hàng làm giấy giao nhận hàng hóa và xác định khối lượng hàng hóa vận chuyển.


Sau đó hàng hóa và vật dụng của quý khách được vận chuyển lên xe tải chuyên dụng có trọng tải phù hợp để di chuyển từ chỗ cũ đến chỗ mới.


Các thiết bị khi vận chuyển tới địa chỉ mới vật dụng của khách hàng được lắp đặt theo đúng sơ đồ kỹ thuật và sắp xếp kê dọn theo vị trí mà khách hàng yêu cầu.


Lưu ý: Lắp đặt điều hòa ,bình nóng lạnh sẽ tính chi phí riêng nếu phát sinh vật tư.


Sau đó nhân viên Công ty Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng thu dọn đồ đạc làm việc của mình và cùng trao đổi với khách những vấn đề gì còn tồn đọng trong quá trình vận chuyển..


Bước 4. Nghiệm thu và quyết toán hợp đồng

Sau khi hách hàng và nhân viên Công ty Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng nghiệm thu bàn giao toàn bộ công việc vận chuyển, quý khách và công ty sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng.Ưu điểm của chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng

Giá dịch vụ chuyển nhà rẻ nhất


Khách hàng luôn phân vân, lựa chọn dịch vụ chuyển nhà nào rẻ nhất, mà tốt nhất, một phần vì bớt được đi chi phí vận chuyển phần lớn để yên tâm khi vận chuyển đồ đạc của gia đình đên nơi ở mới, nên Kiến Vàng đã đưa ra dịch vụ chuyển nhà giá rẻ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.


Lợi ích của khách hàng


Dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi đã đáp ưng được nhu cầu của khách hàng, đã làm cho chi phí vận chuyển của những khách hàng rút xuống rất nhiều và dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi luôn làm cho khách hàng hài lòng. Chính vì vậy dịch vụ của chúng tôi được rất nhiều khách hàng tin cậy. Chúng tôi cam kết luôn rẻ nhất và phục vụ khách hàng tốt nhất.


Vận chuyển chuyên nghiệp


Với những nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm trong việc vận chuyển, chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Với những ưu việt của chuyển nhà Kiến Vàng, nếu bạn còn lo lắng hãy liên hệ với chúng tôi qua
Hotline:
0934.789.882 - 0965.205.508


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Số 38 Cầu Giấy, Hà Nội
Số 325 Kim Ngưu, Quận Hai Bà T
rưng

Số 1143 Đường Giải Phóng, Hoàng Mai

THÔNG TIN HỮU ÍCH KHI CHUYỂN NHÀ

0965205508

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN CHUYỂN NHÀ KIẾN VÀNG

Mã số thuế:0103325497

Địa chỉ: Tòa nhà số 299 phố thịnh liệt, hoàng mai, hà nội

Đại diện: Lê Ngọc Hồ

HOTLINE CHUYỂN NHÀ 24/7

0934.789.882

0965.205.508

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ KIẾN VÀNG

goto top